Sứ mệnh & Tầm nhìn

SỨ MỆNH

* Với khách hàng: Chọn lọc những sản phẩm tốt nhất để gửi tới khách hàng. Xây dựng một thương hiệu Việt phát triển mạnh mẽ trong nước và thế giới. Từ đó cùng Đất nước nâng tầm vị thế Quốc Gia.
 • * Với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác và tương trợ cùng thành công.
 • * Với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc năng động, phát huy tối đa tinh thần sáng tạo.
 • * Với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
 • SỨ MỆNH

  TẦM NHÌN

  Trở thành chuỗi thương hiệu cà phê hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới. Tạo ra một quy trình khép kin, từ nguồn cung ứng cho đến sản phẩm đưa tới khách hàng. Lấy khách hàng làm trọng tâm để tạo ra những sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất.

  MỤC TIÊU

  Mục tiêu lớn nhất mà Hoàng Trung Coffee hướng tới ngay từ ngày đầu mới thành lập đó là: “Đã đi là đến – Đã kinh doanh là thành công“. Những năm qua, rất nhiều đối tác đã tìm đến chúng tôi để được nhượng quyền thương hiệu. Chỉ sau một thời gian ngắn, họ đã trở thành những ông chủ, bà chủ lớn của những quán cafe vừa sang trọng, hiện đại. Kết quả này đã tạo động lực mạnh mẽ để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, cùng hợp tác, cùng phát triển để đem lại lợi ích hấp dẫn, lâu dài cho cả hai bên. Chúng tôi luôn cố gắng đầu tư nguồn nhân lực, trang thiết bị hiện đại, triển khai những chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh, hiệu quả và những giải pháp tránh rủi ro cao nhất cho khách hàng, giúp cho những ai đam mê kinh doanh mở quán cafe thành công và được nhiều khách hàng biết đến, bày tỏ sự tin tưởng. Những quán cafe hợp tác kinh doanh thành công luôn là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa, học hỏi hoàn thiện thêm kỹ năng, trau dồi vốn kiến thức, góp phần nhỏ đưa xã hội văn minh theo hướng hiện đại.