Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

• Đặt mua trên website www.hoangtrungcoffee.com các sản phẩm quý khách cần
• Gọi điện thoại: (08) 6.68.14.255– 0947.17.78.78 để được tư vấn mua hàng tốt nhất.
• Chat với nhân viên của www.hoangtrungcoffee.com
• Gửi Email tới địa chỉ: hoangtrungcoffee@gmail.com để đặt mua hàng
• Đến mua trực tiếp tại các đại lý, chuỗi quán cà phê HOANG TRUNG COFFEE, siêu thị, gia đình Cà Phê Sạch, chi nhánh trên toàn quốc

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN WEBSITE

Bước 1: Quý khách vào website: www.hoangtrungcoffee.com

Bước 2: Tìm kiếm và xác định sản phẩm muốn mua click nút “Đặt Mua” để đặt hàng, sau đó quý khách nhập vào số lượng cần mua rối click “Cập nhật giỏ hàng”. Nếu quý khách muốn mua sản phẩm khác thì click “ Tiếp tục mua hàng”. Nếu quý khách đã chọn xong sản phẩm cần mua thì click “Tiến hành thanh toán”

Bước 3: Điền đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email cũng như lựa chọn chính xác tỉnh thành phố, quận, huyện mà quý khách đang ở.

Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp. Nếu quý khách muốn lấy hóa đơn thì chọn vào tính năng “Muốn nhận hóa đơn” sau đó điền đầy đủ thông tin hóa đơn.

Bước 5: Click “Đặt Hàng” để hoàn thành đơn đặt hàng của quý khách. Hệ thống sẽ hiển thị hoá đơn mua hàng của bạn và đồng thời gửi hóa đơn này vào email mà quý khách đăng ký, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với quý khách để giao hàng.

Nếu trong quá trình giao dịch có những thắc mắc, khiếu nại ghì quý khách vui lòng thông tin cho chúng tôi ngay để kịp thời khắc phục với mục đích “cung cấp cho quý khách dịch vụ và sản phẩm tốt nhất”