Giới thiệu

Giới thiệu

Chúng tôi bán cà phê. Thực sự cà phê chất lượng!

Chúng tôi biết rằng phải làm gì để cải cách ngành cà phê Việt Nam

Cà phê của chúng tôi có nguồn gốc từ phương pháp tiếp cận bền vững từ khâu gieo trồng đến khâu sản xuất thông qua chuỗi cung ứng dựa vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài trực tiếp với người nông dân để  tập trung vào chất lượng, tính nhất quán để cải thiện môi trường và xã hội.

Hoàng Trung Coffee tiếp tục nhắc đi nhắc lại về sản phẩm của mình, nhưng đó là sự thật, Hoàng Trung Coffee được sản xuất và phát triển bởi nhà rang xay cà phê chuyên nghiệp, căng bằng hương vị cà phê độc đáo nhất phù hợp cho tất cả các bạn.

Cà phê rang xay của Hoàng Trung Coffee được rang trên hệ thống rang hiện đại theo công nghệ của Đức. Các tính năng của công nghệ sản xuất chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng không thay đổi trong các mẻ rang, hạt cafe đều hơn và khai thác tối đa hương vị của cafe theo vùng nguyên liệu.

Bằng cách điều chỉnh “profile” kết hợp với “roaster” phù hợp với từng loại cafe chất lượng cao, Hoàng Trung Coffee có thể đảm bảo hình dạng, mật độ và hơn nữa phát huy tối đa mùi thơm, hương vị của cà phê trong khi rang.

Chúng tôi làm tất cả cho bạn, nếu bạn không hài lòng về sản phẩm, chúng tôi có thể liên lạc và tận dụng tất cả kiến thức của chúng tôi để tìm thấy những hương vị hoàn hảo cho bạn.

Chiến lược cạnh tranh của chúng tôi là giành lấy khách hàng bằng cách mang lại loại cà phê chất lượng nhấtdịch vụ khách hàng tốt nhất và một bầu không khí thân thiện nhất. Chúng tôi luôn cố đi đầu ở mỗi thị trường mới nếu có thể, luôn thành công nhờ tinh thần cạnh tranh công bằng, với sự chính trực và các nguyên tắc không thể lay chuyển.

Hoàng Trung Coffee được xây dựng từ nhu cầu sử dụng cà phê thực sự chất lượng và giá cả hợp lý. Hoàng Trung Coffee muốn tạo ra một thương hiệu cà phê bền vững và không hy sinh chất lượng nguyên bản vốn có của chúng. Cà phê thực sự chất lượng với giá trị cốt lõi thực sự tốt đẹp, đó là những gì Hoàng Trung Coffee mong muốn. Chúng tôi đã dành hai năm tạo ra sản phẩm để chính mình dùng thử và sau đó dùng công thức rang xay và đóng gói để người khác sử dụng . Hãy đồng hành cùng chúng tôi để xây dựng cà phê Việt Nam, để chia sẽ kiến thức về cà phê, tất cả các bạn đều chung một mái nhà.

Vì vậy, cho dù bạn chỉ đơn giản là người uống cà phê, người kinh doanh cà phê hay chủ quán cà phê. Hãy cùng chúng tôi sử dụng một sản phẩm cà phê thực sự tốt. Đó chính là giá trị cốt lõi mà Hoàng Trung Coffee mong muốn.

Được thành lập vào năm 2003, Hoàng Trung đã có hơn 14 năm đổi mới thị trường khu vực như là một công ty đa phương đã cam kết với chính sách chất lượng của mình.

Là một nhãn hiệu, Hoàng Trung Coffee được đặc trưng bởi các sản phẩm dành cho người sành ăn và độc quyền, đặc biệt là cà phê và sôcôla, được tạo ra bởi các chuyên gia với các công thức nấu ăn độc đáo, với đầu vào từ các khu vực uy tín. Đại diện cho chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Với các sản phẩm và cửa hàng của mình, Hoàng Trung Coffee duy trì sự hiện diện mạnh mẽ trong các chuỗi cửa hàng có uy tín nhất ở Việt Nam, với dịch vụ hoàn hảo và các sản phẩm vô song.